Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

kham dieu tri gian tinh mach

Mục tiêu chúng tôi là điều trị hết bệnh
và mang lại tính thẩm mỹ cho bệnh nhân

Quy trình khám và điều trị tại Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

Khám bệnh

Bệnh nhân đến với Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn sẽ được khám lâm sàng và siêu âm Doppler mạch máu trong thời gian khoảng 20 phút. Qua thăm khám, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết để lên kế hoạch điều trị.

Điều trị

Từ kết quả khám lâm sàng và siêu âm, các bác sĩ tại Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn sẽ lên  kế hoạch điều trị thích hợp. Tùy thuộc vào mức độ suy giãn tĩnh mạch và mong muốn về mặt thẩm mỹ của bệnh nhân, bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị tương ứng. Bệnh nhân có thể được chỉ định uống thuốc hoặc áp dụng các phương pháp điều trị phức tạp hơn.

Nếu bệnh nhân cần điều trị bằng phương pháp chích xơ tạo bọt, chúng tôi sẽ tiến hành ngay, sau điều trị bệnh nhân có thể sinh hoạt làm việc ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong trường hợp cần điều trị bằng laser nội tĩnh mạch hoặc phẫu thuật, bệnh nhân có thể được thực hiện ngay trong ngày hoặc được sắp xếp điều trị vào một ngày khác.

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật