Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

dieu tri gian tinh mach

Lên kế hoạch điều trị giãn tĩnh mạch

Kế hoạch điều trị

Tùy thuộc vào mức độ giãn tĩnh mạch, khả năng phục hồi và nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Trong quá trình siêu âm, khám bệnh, chúng tôi sẽ xác định bạn cần phương pháp điều trị nào, cần bao nhiêu lần điều trị. Thông thường một lần khám bệnh mất khoảng 20 phút, điều trị bằng phương pháp chích xơ không đau khoảng 30- 40 phút. Nếu bệnh nhân cần điều trị bằng kỹ thuật laser nội tĩnh mạch thì mất nhiều thời gian hơn nhưng vẫn được về trong ngày.

Bằng các phương pháp điều trị hiện đại, được cập nhật liên tục từ các nền y học tiên tiến trên thế giới, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, người bệnh đến điều trị tại Phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn sẽ ít phải trải qua cảm giác đau đớn, thời gian điều trị cũng như hồi phục sau điều trị là vô cùng nhanh chóng.

Người bệnh vui lòng thông báo cho nhân viên và bác sĩ của chúng tôi nếu đang uống thuốc nội tiết tố, thuốc làm loãng máu, kháng sinh hay có bệnh dễ chảy máu… để có sự điều chỉnh kế hoạch điều trị phù hợp.

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật