Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Khám, phát hiện bệnh Suy giãn tĩnh mạch tại Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

Chúng tôi luôn nỗ lực tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí cho bệnh nhân bằng quy trình khám bệnh nhanh chóng, giản tiện và chính xác.

Đến với Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng và siêu âm Doppler mạch máu trong khoảng thời gian 20 phút. Qua đó, các bác sĩ sẽ thu thập những thông tin cần thiết để lên kế hoạch điều trị.

Mọi bệnh nhân khi đến với Phòng khám đều được khám lâm sàng, ghi nhận hồ sơ cẩn thận. Chúng tôi cũng sẽ chụp lại hình các búi tĩnh mạch giãn hoặc giãn tĩnh mạch mạng nhện để cho người bệnh và bác sỹ theo dõi được diễn tiến sau đó.

Việc xét nghiệm chẩn đoán được thực hiện tại phòng khám. Bác sỹ sử dụng máy siêu âm Doppler để xác định ví trí các tĩnh mạch bị suy, xác định các dòng máu chảy ngược và các tổn thương van tĩnh mạch sâu.

Bệnh nhân vui lòng thông báo cho nhân viên và bác sĩ của chúng tôi nếu đang uống thuốc nội tiết tố, thuốc làm loãng máu, kháng sinh hay có bệnh dễ chảy máu… để chúng tôi có sự điều chỉnh kế hoạch điều trị thích hợp.

kham suy gian tinh mach

Quy trình khám bệnh
của chúng tôi luôn nhanh chóng, giản tiện và chính xác

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật