Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng xơ hóa không đau

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng xơ hóa không đau

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng liệu pháp Xơ hóa không đau

Xơ hóa được coi là giải pháp hàng đầu trong việc loại bỏ tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch bị suy giãn, bởi phương pháp này rất an toàn, không xâm lấn, ít gây biến chứng và gần như không đau. Xơ hóa đã và đang được áp dụng phổ biến tại các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới (**).

Để xác định liệu pháp xơ hóa có phù hợp với tình trạng giãn tĩnh mạch mà bạn gặp phải hay không, trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tiền sử bệnh của bạn, trong đó lưu ý đặc biệt đến chấn thương tĩnh mạch, các vấn đề về đông máu hoặc bệnh về tĩnh mạch (nếu có).

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đứng để kiểm tra chân, qua đó xác định gân mạch, tĩnh mạch lưới hoặc tĩnh mạch mạng nhện… Bác sĩ cũng sẽ lưu ý đến những thay đổi về màu sắc hay kết cấu da. Thông qua hai bước trên, bác sĩ xác định liệu pháp xơ hóa có mang lại hiệu quả với bạn không.

Ngay sau khi điều trị bệnh tĩnh mạch bằng kỹ thuật xơ hóa không đau, bệnh nhân có thể ra về ngay và tiếp tục công việc hàng ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

(**) Kết quả này còn tùy thuộc vào cơ địa, mức độ suy giãn tĩnh mạch của từng bệnh nhân

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật