Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Giãn tĩnh mạch bàn tay có thực sự đáng lo ngại?

Cuộc sống phức tạp luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại, trong đó có mối nguy hiểm từ bệnh tật. Có rất nhiều bệnh bùng phát, trong đó có bệnh giãn tĩnh mạch bàn tay. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về loại bệnh này.

1.  Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh quái đản này

Việc mắc bệnh giãn tĩnh mạch bàn tay xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng côt yếu là do những nguyên nhân chính sau:

  • Chế độ ăn uống giàu cholesterol
  • Lười vận động
  • Chế độ sinh hoạt thất thường

2.  Giãn tĩnh mạch bàn tay là căn bệnh như thế nào?

Giãn tĩnh mạch bàn tay là do các van tĩnh mạch ở tay hoạt động kém, suy giảm chức năng đóng mở của mình, khiến máu kém lưu thông, gây tắc nghẽn mạch máu, làm tĩnh mạch giãn nở, lâu ngày dẫn đến vỡ tĩnh mạch, gây ra các vết lở loét.

3. Điều trị suy giãn tĩnh mạch tay bằng cách nào?

Bệnh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân thì cũng có thể có nhiều cách để chữa trị. Bạn chỉ cần đọc và áp dụng những điều này vào cuộc sống của mình thì bạn chẳng cần đau đầu gì về bệnh này nữa.

Điều trị giãn tĩnh mạch bàn tay bằng cách xoa bóp tay

Điều trị giãn tĩnh mạch bàn tay bằng cách xoa bóp tay

Bạn nên tăng cường vận động, tăng cường tập thể dục để các mạch máu được lưu thông, làm việc hiệu quả hơn, từ đó thể trạng cơ thể sẽ cải thiện rất nhiều. Hạn chế chế độ ăn nhiều cholesterol, vì đây là chất vô cùng nguy hại cho hệ tĩnh mạch, gây tắc nghẽn mạch máu, thủ phạm chính của các bệnh về tim mạch. Tiếp theo, việc bạn cần làm là thường xuyên chăm chút cho đôi tay ngọc ngà của mình một chút, chăm chỉ xoa bóp, massage tay để cho đôi tay được nghỉ ngơi, thư giãn. Tất cả những điều trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn buông thả trong cách ăn uống. Bạn nên hạn chế uống bia rượu, uống các thức uống có ga, tăng cường va bỏ sung cho cơ thể các thức ăn nhiều chất xơ, giàu vi – ta – min. Đó là những việc vô cùng bổ ích, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì những hiệu quả mà nó mang lại, tuy đơn giản, dễ làm nhưng chỉ cần bạn buông thả trong một khâu nào đó thì mọi cố gắng, nỗ lực từ trước tới nay của bạn sẽ trở thành công cóc.

Đôi tay là bộ phận đắc lực của cơ thể, nếu nó có vấn đề thì cả cơ thể bạn sẽ gặp rắc rối lớn đấy. Do vậy, hãy điều trị giãn tĩnh mạch bàn tay để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật