Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Giãn tĩnh mạch chân? Khó khăn nào sẽ ập đến với bạn?

Nếu như một ngày bạn bị căn bệnh giãn tĩnh mạch chân hoành hành thì bạn sẽ cảm giác như thế nào? Rất tồi tệ đấy! Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về căn bệnh rất phổ biến này.

1. Biểu hiện của bệnh giãn tĩnh mạch chân

Một bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau. Chỉ cần nằm vững những đặc trưng cơ bản của nó thì bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra bệnh.

Thứ nhất chân bạn sẽ sưng vù lên một cách nhanh chóng, khiến tâm trí bạn hoang mang bất an, hoảng loạn. Tiếp sau đó là những cơn ngứa sẽ hành hạ đôi chân bạn, cảm giác khó chịu vô cùng và sau đó là hành hạ nốt cả giấc ngủ của bạn. Bạn luôn cảm thấy đôi chân nặng trĩu, nhiều khi bạn chỉ muốn nằm bẹp một chỗ cho thanh thản bản thân. Nhưng nếu để bệnh kéo dài thì những vết lở loét sẽ xuất hiện, nguy hiểm vô cùng.

2.  Những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh

Giãn tĩnh mạch chân thường xuất hiện ở những đối tượng thườn xuyên làm các công việc bắt buộc đứng nhiều. Sau đây là những công việc bị bệnh giãn tĩnh mạch chân dòm ngó.

  • Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên lễ tân
  • Giáo viên
  • Thợ làm cơ khí

Trên đây chỉ là những đối tượng chủ yếu, ngoài ra còn có rất nhiều đối tượng khác có nguy cơ mắc bệnh.

3. Cách điều trị bệnh giãm tĩnh mạch chân

Nếu không muốn bị bệnh giãn tĩnh mạch chân hành hạ nữa hãy tìm cách chữa trị. Khi phát hiện mình đang mắc phải căn bệnh này hãy áp dụng những điều sau đây.

Ăn uống điều độ là cách thiết thực nhất để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn. Nhưng điều độ như thế nào lại là việc đáng phải bạn đấy. Bạn phải bổ sung thật nhiều các thực phẩm giàu chất xơ, chất khoáng và vitamin, hạn chế các thực phảm nhiều dầu mỡ, hạn chế ăn các thức ăn sẵn, vì những thứ ấy chứa rất nhiều dầu và rất nhiều muối.

Tập thế dục là điều chẳng còn bàn cãi gì rồi, hãy chăm chỉ lên nào, hãy nhấc mông ra khỏi chiếc ghế và vận động đôi chút với các bài tập. Chẳng khó khăn gì đâu, chỉ cần thực hiện các động tác lắc hông, tay vai,…đơn giản thôi cũng đủ cho chỉ số sức khỏe của bạn tăng vọt lên rồi.

Kiêng rượu bia giúp chữa giãn tĩnh mạch chân

Kiêng rượu bia giúp hỗ trợ quá trình chữa giãn tĩnh mạch chân hiệu quả hơn

Từ bỏ những thói quen như mặc đồ bó sát, thức huya, uống rượu bia, hút thuốc sẽ giúp tĩnh trạng bệnh tậ của bạn giảm bớt rất nhiều.

Hãy đọc, ngẫm và thực hiện chúng để tạm biệt căn bệnh giãn tĩnh mạch chân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật