Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu?

Suy giãn tĩnh mạch đang là căn bệnh phổ biến trong thời đại ngày nay. Bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở chân, tay, thực quản,… Vậy bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì, biểu hiện ra sao và nên khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu, hãy theo dõi bài viết dưới đây:

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh gì?

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lành tính, bệnh xuất hiện do sự suy giảm chức năng của hệ thống tĩnh mạch khiến cho máu đi nuôi cơ thể từ các cơ quan, các tế bào không trở về được tim, phổi mà chúng bị ứ đọng lại tại các bộ phận trong cơ thể và làm cho các tĩnh mạch tại đó sưng to và lộ rõ trên da.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch có những biểu hiện nào?

Trong các bệnh liên quan đến giãn tĩnh mạch thì bệnh giãn tĩnh mạch chân là có các biểu hiện rõ ràng nhất. Tuy vậy, có thể kể đến những dấu hiệu cơ bản, chung nhất khi mắc phải bệnh suy giãn tĩnh mạch, đó là:

– Tại các bộ phận bị giãn tĩnh mạch, bệnh nhân cảm thấy đau, nhức, mỏi, sưng, tê,…

– Có nhiều đường tĩnh mạch màu xanh nổi rõ trên da, các đường này to dần theo thời gian.

– Bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể gây loét, chảy máu, viêm nhiễm thường xảy ra với bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch chi dưới, gây choáng váng, mất ý thức, nôn (có máu) đối với bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch ở thực quản,…

Bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch ở chân

Bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch ở chân

Khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu?

Giãn tĩnh mạch có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể lấy đi tính mạng nếu để bệnh phát triển trầm trọng, bệnh suy giãn tĩnh mạch cũng rất khó để chẩn đoán chính xác. Do đó, khám bệnh suy giảm tĩnh mạch ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người, để tìm được nơi khám bệnh suy giảm tĩnh mạch chính xác và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

– Bạn có thể đến các cơ sở y tế, các bệnh viện tuyến huyện, tỉnh ở gần nhà để được bác sĩ khám và chẩn đoán tình trạng bệnh để kịp thời chữa bệnh, không để bệnh phát triển nặng thêm.

– Các phòng khám chuyên khoa về tĩnh mạch cũng là nơi bạn nên lựa chọn để khám bệnh suy giảm tĩnh mạch, bởi tại các phòng khám nay luôn tập trung những bác sĩ có chuyên môn cao và chuyên trị về bệnh giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó, tại các phòng khám này bạn sẽ được khám bệnh với một quy trình chặt chẽ để chẩn đoán chính xác bệnh, tình trạng bệnh từ đó đưa ra cách trị liệu hợp lí nhất.

Tùy theo tình trạng nặng, nhẹ mà bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch sẽ được tư vấn điều trị bằng các cách khác nhau. Để an tâm về kết quả khám bệnh, tình trạng bệnh, cách chữa bệnh bạn hãy tham khảo và tìm nơi khám bệnh suy giảm tĩnh mạch uy tín, chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật