Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu an toàn và tiết kiệm chi phí?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh lành tính, có thể được chữa khỏi nhanh chóng nếu được phát hiện sớm. Nhưng do những biểu hiện của bệnh thường không mấy rõ ràng (đặc biệt là bị giãn tĩnh mạch ở tay) nên khó nhận biết chính xác được bệnh nhân có mắc bệnh hay không và mắc bệnh thì đang ở giai đoạn nào.

Vì vậy, tìm được nơi khám suy giãn tĩnh mạch để cho kết quả chính xác nhất là thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nơi khám suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng nhất hiện nay:

Suy giãn tĩnh mạch là gì?

Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh phổ biến hiện nay, bệnh có thể xuất hiện ở chân, tay hoặc toàn thân. Nguyên nhân gây ra bệnh là do sự suy giảm chức năng của hệ thống mao mạch, khiến cho máu từ các tế bào không thể trở về lại tim, phổi mà bị ứ đọng lại các bộ phận trong cơ thể, lâu ngày lượng máu tích tụ càng nhiều và làm cho các mạch máu sưng to và lộ rõ trên da.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu?

Ở Việt Nam, bạn có thể khám suy giãn tĩnh mạch ở các bệnh viện hoặc các phòng khám nổi tiếng sau:

– Ở miền Bắc, bạn có thể đến bệnh viên Việt Đức, bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội, bệnh viện Lão khoa Trung ương,… Đây là những bệnh viện nổi tiếng về khám và chữa trị các bệnh. Tại đây, bạn cũng có thể khám suy giãn tĩnh mạch nhưng cũng có thể thực hiện khám tổng quát sức khỏe của bản thân để giúp an tâm hơn.

Bệnh viện Y dược Hà Nội nơi khám suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng

Bệnh viện Y dược Hà Nội nơi khám suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng

– Với những bệnh nhân ở miền Trung, để tiện cho việc di chuyển, bạn có thể đến các địa chỉ nổi tiếng sau: Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa, bệnh viên đa khoa Nghệ An, bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Trung ương Huế,… để khám suy giãn tĩnh mạch.

– Còn với những bạn ở miền Nam, bạn có thể đến các bệnh viện như: Trung Tâm Y tế Hòa hảo, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Chợ Rẫy,… Ngoài ra, để được tư vấn và khám bệnh một cách nhanh nhất bạn có thể đến phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn.

– Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn là phòng khám chuyên khám và trị các bệnh liên quan đến suy giãn tĩnh mạch. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được những kết quả cao trong việc khám và chữa suy giãn tĩnh mạch, phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó, số lượt người đến khám và chữa bệnh ở đây ngày càng gia tăng.

Hi vọng những thông tin về khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu đã giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể tìm kiếm được nơi khám suy giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất. Hãy đến với phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn để thăm khám cũng như chữa trị bệnh nhanh và an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật