Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Điều trị giãn tĩnh mạch không để lại sẹo

Phương pháp laser nội mạch điều trị giãn tĩnh mạch không cần thực hiện qua các vết mổ, nhờ vậy không để lại sẹo vùng chân.

Laser nội tĩnh mạch là kỹ thuật điều trị giãn tĩnh mạch kỹ thuật cao, ít xâm lấn. Dưới sự hướng dẫn của siêu âm, một sợi dây dẫn có kích thước rất nhỏ được đưa vào chính xác tĩnh mạch bị giãn, năng lượng laser hủy bỏ tĩnh mạch giãn ngay từ bên trong. Kết quả là các triệu chứng nặng nề, tê mỏi vùng chân, chân nổi gân xanh ngoằn ngoèo cũng không còn.

Laser điều trị giãn tĩnh mạch không để lại sẹo

Laser điều trị giãn tĩnh mạch không để lại sẹo

Một trong những ưu điểm nổi trội của laser nội mạch so với phương pháp mổ thông thường là không để lại sẹo. Nếu như phẫu thuật tuốt bỏ tĩnh mạch giãn sẽ để lại sẹo do thực hiện qua các vết mổ, thì laser nội mạch với khả năng hủy tĩnh mạch bệnh ngay từ bên trong nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi chân.

Ngoài hiệu quả và tính thẩm mỹ, điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser còn mang lại nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, ít gây ra biến chứng,  thời gian điều trị và phục hồi nhanh chóng, ít gây đau đớn. Sau khi điều trị bằng laser, bệnh nhân có thể về ngay và sinh hoạt, làm việc bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật