Chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

ĐẶT HẸN KHÁM TƯ VẤN BỆNH

THỜI GIANLàm Việc

8h00 - 19h:30

HOTLINETư Vấn

0987.95.45.45

Khám giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất hiên nay?

Gian tĩnh mạch là bệnh có thể xuất hiện ở toàn bộ các bộ phận trong cơ thể, ở mỗi bộ phận khác nhau thì chúng sẽ gây ra các biểu hiện khác nhau. Và câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là khám giãn tĩnh mạch ở đâu cho kết quả điều trị cao?

Nếu bệnh giãn tĩnh mạch xuất hiện ở chân thì bệnh có thể gây ra cái chết chỉ trong vòng vài phút khi bệnh đã có biến chứng nặng và bệnh có thể gây vô sinh ở nam giới nếu họ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh/tinh hoàn. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm ra bệnh để kịp thời chữa trị, và khám giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nơi khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay:

Giãn tĩnh mạch là gì?

Giãn tĩnh mạch là căn bệnh mãn tính, bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời. Bệnh giãn tĩnh mạch xuất hiện do sự giảm chức năng của các tĩnh mạch ở các bộ phận trong cơ thể khiến cho các bộ phận này bị nổi lên các đường gân có màu xanh, sưng to lên kèm theo các biểu hiện đau, nhức, mỏi, sưng to, phù nề,…

Khám giãn tĩnh mạch ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các cơ sở y tế, bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám tư luôn trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất. Tuy nhiên, giãn tĩnh mạch là căn bệnh khó phát hiện,do đó ngoài việc trang bị thiết bị hiện đại thì cần yếu tố quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì mới chẩn đoán đúng bệnh. Vậy nên, khám giãn tĩnh mạch ở các phòng khám chuyên khoa là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn, nơi khám và chuyên trị các bệnh giãn tĩnh mạch (giãn tĩnh mạch tay, giãn tĩnh mạch chân,…). Khám giãn tĩnh mạch ở phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được khám và chẩn đoán đúng và chính xác bệnh, tình trạng bệnh qua những bước sau:

– Khám lâm sàng: Thông qua quá trình quan sát, hỏi bệnh nhân về những biểu hiện mà họ mắc phải, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, tổng hợp để chẩn đoán xem bệnh nhân có bị bệnh giãn tĩnh mạch không, nếu phát hiện bệnh nhân có nguy cơ bị mắc giãn tĩnh mạch, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm mạch máu doppler.

khám lâm sàng nhằm phát hiện bệnh giãn tĩnh mạch

Bác sĩ khám lâm sàng nhằm phát hiện bệnh giãn tĩnh mạch

– Siêu âm mạch máu doppler:  Là bước cuối cùng để xác định chính xác bệnh cho bệnh nhân. Siêu âm doppler là biện pháp an toàn, không xâm lấn do đó không làm ảnh hưởng đến cơ quan khác. Thông qua các hình ảnh thu nhận được từ quá trình siêu âm doppler bác sĩ sẽ tiếp tục phân tích và cho ra kết quả cuối cùng, nếu bệnh nhân bị mắc bệnh giãn tĩnh mạch thì sẽ được siêu âm tiếp để xác định tình trạng bệnh nhằm tìm cách chữa thích hợp nhất.

Giãn tĩnh mạch nếu không phát hiện sớm và chính xác tình trạng sẽ gây ra các biến chứng hết sức nguy hiểm. Vì vậy, khám giãn tĩnh mạch ở đâu để mang lại kết quả chính xác nhất, chắc chắn là thắc mắc của nhiều người. Hãy đến với phòng khám Chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn để khám và chữa bệnh giãn tĩnh mạch an toàn và hiệu quả nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Góc tri ân


(*) Đây là những lời nhắn gửi của bệnh nhân đến các bác sĩ, nhân viên Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực của những nội dung trên.

Điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay
Điều trị bướu cổ an toàn không cần phẫu thuật